Trẻ yêu đọc – Bệnh viện đa khoa Hà Đông

04:07 25/07/2023

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là điểm đọc cố định tại khoa nhi của Quỹ Bắc Cầu. Chương trình nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình từ đội ngũ y bác sĩ dành cho các bệnh nhi. 

Đọc truyện Kamishibai Nhật Bản

Mỗi một chương trình đọc truyện lại có những điều mới mẻ khác nhau. Đó có thể là người đọc mới, cuốn sách mới, trò chơi mới, người nghe truyện mới. Bất kể điều gì cũng có thể mới, duy có một thứ vẫn luôn hiện hữu nơi đây đó là tiếng cười, là sự tò mò, là ánh mắt chăm chú của các bệnh nhi. 

 

Đọc truyện tại khoa nhi BVĐK Hà Đông

Có một loại virut có lẽ nên được phép lây lan đó là “Virut Hạnh Phúc”. Nhìn các bạn nhỏ phải giữ kim truyền trên tay, ai cũng xót xa và đau lòng thay các em. Nhưng đổi lại các em lại rất mạnh mẽ, các em lại chính là người động viên và truyền lại năng lượng cho những người lớn chúng ta. Khi hỏi: “Con đau lắm phải không?” em bé mạnh mẽ của chúng ta đã đáp lại: “Không ạ! Con chẳng đau gì cả!”

Quỹ Bắc Cầu sẽ cố gắng hết sức và duy trì hoạt động ý nghĩa này tới các bệnh Nhi. Mong các em sẽ khỏe mạnh để chạy nhảy và chơi thật nhiều trò chơi mà mình thích. 

Quỹ Bắc Cầu – 2023

Đối tác của Chúng tôi