Trẻ yêu đọc – Bệnh viện nhi Thanh Hóa

04:07 25/07/2023

Trong đợt gây quỹ tặng sách, tủ sách cho khoa nhi các bệnh viện năm 2022, Quỹ Bắc Cầu đã có dịp được tới và thực hiện chương trình tại Bệnh viện nhi Thanh Hóa.

Bệnh viên Nhi Thanh Hóa 

Chương trình được sự đồng hành của Phòng công tác Xã hội của bệnh viện đã phần nào gắn kết các bệnh Nhi với những cuốn sách. 

Trong đợt cuối năm, bệnh Nhi nào cũng chỉ mong nhanh nhanh khỏi bệnh để được về nhà đón Tết. Một số bạn nhỏ sắp được ra viện rất háo hức trò chuyện với các cô: “Con sắp được về nhà rồi. Cô cho con cuốn sách này nhé. Con mang về cho em con ở nhà. Bố con bảo sắp Tết rồi, con sắp được về rồi cô ạ?”. Chỉ nghe những điều đó thôi, các cô đã cảm thấy mọi việc mình làm thêm ý nghĩa, thêm động lực. 

Chương trình đọc sách tại khoa nhi với sự đồng hành của NTT Shinetsu

Đây là động lực để Quỹ Bắc Cầu xây dựng các dự án liên quan tới điểm đọc sách dành cho trẻ em. Vì chúng tôi nhìn thấy niềm vui và hạnh phúc của các em trong ánh mắt, trong nụ cười và trong những câu hỏi đầy tò mò của các em về nội dung của cuốn sách.  

Kết nối trẻ em với sách là một trong những mục tiêu mà Quỹ Bắc Cầu hướng tới. Mong cho thế giới của các em sẽ có thật nhiều niềm vui, sự sáng tạo và tự do. 

Quỹ Bắc Cầu – 2022

Đối tác của Chúng tôi