Fuyo Group tài trợ 500 cuốn tranh truyện “Hòa bình là gì?” (Năm 2021)


“Hòa bình là gì?” Là cuốn Ehon kêu gọi hòa bình, được sản xuất với sự hợp tác của đội ngũ 12 người đến từ ba quốc gia gồm Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Ở Nhật Bản, nó là cuốn sách chủ đề (2012) của Cuộc thi Quốc gia về Ấn tượng Đọc sách dành cho Thanh thiếu niên lần thứ 58 (dành cho lớp 1, lớp 2 tiểu học).

Hòa bình là gì? “Không có chiến tranh. Không có bom rơi. Nhà cửa và đường phố không bị tàn phá,…” Cuốn truyện sử dụng ngôn ngữ đơn giản để giải thích một cách dễ hiểu nhất cho các em về ý nghĩa của hòa bình.

Dự án Mọt sách MOGU đã xuất bản cuốn sách ảnh ý nghĩa này vào ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2021 với mong muốn truyền tải thông điệp về sự quý giá của hòa bình tới những trẻ em hiện đại chưa từng trải qua chiến tranh sẽ càng trân trọng hòa bình hơn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Fuyo Group.

Fuyo group : Canon Vietnam Co., Ltd., Canon Electronics Vietnam Co., Ltd., JFE Engineering Vietnam Co., Ltd., Marubeni Vietnam Co., Ltd., Nghi Son Cement Corporation, Sompo Japan Insurance Inc., Taisei Corporation, Yokogawa Vietnam Co., Ltd.

Đối tác của Chúng tôi