Dự án “TRẺ YÊU ĐỌC” – Huyện Yên Mô, Ninh Bình


Với sự đồng hành của nhà tài trợ Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, Quỹ Bắc Cầu thực hiện Dự án “Trẻ yêu đọc” đã được triển khai tại huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

Với sự tham gia của 4 điểm trường mầm non: MN Khánh Dương, MN Yên Thịnh, MN Yên Từ và MN Yên Nhân.

                         Cô và trò vừa đọc sách vừa chơi, tạo không khí thoải mái cho buổi đọc truyện

Ở độ tuổi mầm non trẻ có khả năng tiếp thu, ghi nhớ nhanh, đồng thời trẻ luôn thích khám phá những điều mới lạ và hình thành những thói quen được lặp đi lặp lại, bởi vậy đây chính là “giai đoạn Vàng” để giúp trẻ làm quen với sách.

Quỹ Bắc Cầu thực hiện dự án với mong muốn đồng hành cùng giáo viên mầm non thực hiện phương pháp đọc sách hiệu quả cho trẻ mầm non, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ qua những trang sách.

                                                         Trẻ rất hào hứng khi tham gia buổi đọc truyện

Buổi đọc mẫu được diễn ra trực tiếp tại 4 điểm trường, qua đó giúp thầy cô và các bạn học sinh mầm non bước đầu làm quen với phương pháp đọc sách vô cùng thú vị.

Cùng với những chia sẻ kinh nghiệm của diễn giả chị Lê Thị Thu Hiền, chúng tôi tin rằng thầy, cô có thể tự tin thực hiện các buổi đọc truyện tại lớp cho trẻ, từng bước nuôi dưỡng tình yêu sách với trẻ.

Diễn giả chia sẻ với giáo viên về phương pháp đọc sách hiệu quả cho trẻ

Bên cạnh những buổi chia sẻ trực tiếp, chúng tôi sẽ có những buổi chia sẻ online về phương pháp đọc truyện, đồng hành cùng giáo viên mầm non trong suốt hành trình gieo trồng và nuôi dưỡng tình yêu sách.

Đối tác của Chúng tôi