Xuất bản cuốn Ehon “Cô cá Setouchi Taiko muốn đi tham quan” do tập đoàn Mitsubishi tài trợ (Tài trợ năm 2021)

Dự án Mọt sách MOGU gần đây đã xuất bản bản cuốn Ehon “Cô cá Setouchi Taiko muốn đi tham quan” do tập đoàn Mitsubishi tài trợ.

“Cô cá Seitouchi Taiko muốn đi tham quan” là tác phẩm thứ hai trong series truyện nổi tiếng được trẻ em Nhật Bản yêu thích kể từ khi xuất bản năm 1995. Nó đã được chọn là cuốn sách do Hiệp hội Thư viện Trường học Quốc gia và Hiệp hội Thư viện Nhật Bản lựa chọn.

“Cô cá Seitouchi Taiko muốn đi tham quan” mô tả một cách hài hước chuyến du ngoạn đến thành phố nơi con người sinh sống. Những cảnh quan độc đáo của Nhật Bản như xe lửa đông đúc, các buổi biểu diễn đường phố, các chương trình kể chuyện bằng tranh kamishibai và các lễ hội lần lượt xuất hiện, khiến người đọc hào hứng như được dạo chơi cùng cô cá Taiko.

Ở Việt Nam, ngày càng nhiều các trường học tổ chức các hoạt động ngoại khóa về cộng đồng. Nội dung cuốn Ehon “Cô cá Seitouchi Taiko muốn đi tham quan” vừa thú vị lại đem lại cảm giác thân thuộc tới các em nhỏ đã từng trải nghiệm hoạt động ngoại khóa. Cuốn sách cũng giúp các em có thêm niềm hứng thú đối với văn hóa Nhật Bản.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Tập đoàn Mitsubishi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.