Kỉ niệm 4 năm thành lập Dự án Mọt sách MOGU và phát triển các hoạt động mới

Dự án Mọt sách MOGU đã kỉ niệm 4 năm thành lập vào ngày 30/06 vừa qua. Trên chặng đường 4 năm này, chúng tôi đã phát hành 91 tựa sách Ehon Nhật Bản và sẽ sớm đạt được con số mục tiêu là 100 tựa sách trong 5 năm đầu tiên.(đoạn ngắn hiển thị)

Song song với việc phát hành, 34.393 cuốn Ehon đã được chúng tôi cùng các nhà tài trợ gửi tặng trẻ em trên toàn quốc. Không những vậy, thông qua Vụ Thư viện – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cuốn sách “Bắc cầu – Kỉ niệm Đọc sách Thời thơ ấu” của Hoàng thái hậu Michiko đã được quyên góp cho thư viện của 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Từ đầu năm 2020, chúng tôi cũng đã bắt đầu chiến dịch tặng tủ sách Ehon đến khoa Nhi của các Bệnh viện, cho đến nay đã là 27 Bệnh viện trên toàn quốc.

Có được những thành quả này, sự tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ từ các cá nhân, Công ty Tài trợ, nhà xuất bản Nhật Bản đã giúp chúng tôi – những người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như nguồn lực có thể phát hành Ehon tại Việt Nam.

Để quản lý và vận hành có hệ thống hơn nữa hoạt động tài trợ từ các cá nhân và đoàn thể, chúng tôi đã ra mắt “Quỹ Bắc cầu” với tư cách là một Công ty phi lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.